Nằm mơ thấy giếng nước đánh con gì ?

Nằm mơ thấy giếng nước đánh con gì ?

Hình ảnh giếng nước từ lâu đã xuất hiện tại các làng quê khắp Việt Nam, cùng với đó là kí ức của nhiều người. Theo các chuyên gia giải mã những giấc mơ nếu hình ảnh này hay xuất hiện trong giấc mơ thì đây có thể là điềm báo nào đó mà bạn cần khám phá. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy giếng nước này nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy giếng nước

Thời xưa, giếng nước chính là nơi cung cấp nước chủ yếu cho mọi người. Vì vậy mà hầu như mỗi gia đình đều có một giếng nước để phục vụ sinh hoạt. Theo sự phát triển của xã hội thì ngày nay các giếng nước không còn xuất hiện nhiều, tuy nhiên vẫn có người vẫn thường hay mơ thấy hình ảnh giếng nước. Để hiểu kỹ về giấc mơ thấy giếng nước có điềm báo gì, Nhà cái số xin chia sẻ với các bạn những phân tích sau đây:

Mơ thấy giếng nước có điềm báo gì?
Mơ thấy giếng nước có điềm báo gì?
 • Nằm mơ thấy nước trong giếng đang dâng cao: Giấc mơ này là điềm báo bạn sắp nhận được niềm vui từ gia đình. Nếu cứ mơ trông thấy nước càng dâng cao thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Trong trường hợp mà bạn múc bùn từ giếng nước lên thì có thể cơ hội phát tài của bạn sắp đến, kinh doanh đang có nhiều thuận lợi.
 • Chiêm bao thấy giếng bị vỡ, lở: Dấu hiệu này đang cho thấy tình hình kinh tế của bạn đang sụt giảm, công việc làm ăn bắt đầu gặp khó khăn. Lúc này, bạn cần sự đoàn kết, tin tưởng của gia đình để đứng vững trước những giông tố cuộc đời.
 • Ngủ mơ thấy đang đào giếng nước: Đây cũng là điềm báo mang đến tin hiệu tốt lành. Công việc và cuộc sống của bạn đang có nhiều điều tốt đẹp, sự nghiệp sẽ theo chiều hướng tốt lên. Nếu mơ thấy giếng nước được người khác đào lên thì báo hiệu bạn sắp đón nhận nhiều điều may mắn, hạnh phúc.
 • Trong giấc mơ thấy trong giếng nước có cá: Đây là giấc mơ cho thấy gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới. Nếu người độc thân mơ thấy giấc mơ này thì có thể sắp tới bạn sẽ một đám cưới và nhiều niềm vui khác. Ngoài ra, thì những người thân xung quanh bạn cũng đang rất vui vẻ.
 • Ngủ mơ thấy người khác ngã xuống giếng: Có thể bạn đang có liên quan đến những tranh chấp với pháp luật. Điều này một phần là do có người nào đó đang tranh chấp với bạn gây ra cho bạn. Kẻ xấu đưng trong bóng tối rất khó phát hiện, bạn nên đề phòng cao với những người xấu xung quanh.
 • Nằm mơ thấy giếng khô cạn: Đây là dấu hiệu không tốt, giấc mơ này cho biết tình hình kinh tế của bạn và gia đình đang gặp khó khăn, thất thoát về tiền bạc. Ngoài ra, thì giấc này muốn cảnh báo bạn răng có thể có người đang muốn lừa gạt bạn và gia đình để chiếm đoạt tài sản. Bạn nên chú ý vấn đề tiền bạc để tránh những mất mát không đáng có.
 • Nằm mơ thấy giếng nước trong và sạch: Chúc mừng bạn với giấc mơ này nhé. Có thể là trong thời gian tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi hoặc được mọi người trọng vọng. Những dự định lớn của bạn sẽ có cơ hội thành công cao, bạn cần tự tin làm theo những gì mà mình đã vạch ra.
 • Nằm mơ thấy mình ngã xuống giếng: Bạn phải hết sức thận trọng với giấc mơ này, vì nó đáng muốn cảnh báo với bạn rằng sức khỏe của bạn đang không tốt, có thể đang gặp phải một bệnh nguy hiểm nào đó. Ngay lúc này bạn cần tập luyện để duy trì sức khỏe và đặc biệt là thường xuyên thăm khám để sớm phát hiện và đề phòng bệnh tật.
 • Nằm mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng nước: Giấc mơ này muốn nói rằng bạn đang trốn tránh một điều gì đó mà bạn không dám đối mặt với nó. Hoặc là giấc mơ này cũng muốn nói rằng, công việc của bạn đang có những bế tắc và bạn muốn tìm lối thoát ra nhưng không thành. Bạn cần phải bình tĩnh đối mặt với nó để có thể giảm mức thiệt hại tới mức tốt nhất.
 • Trong giấc mơ thấy trong nhà xuất hiện một giếng nước: Đây là điềm báo không lành, có thể là một thành viên nào đó trong gia đình không gặp may khiến cả gia đình lao đao. Rất khó đề đề phòng những gì xảy ra, nhưng mọi người nên cố gắng sống tích cực để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Nằm mơ thấy giếng nước nên đánh con gì?

Cũng giống như những giấc mơ khác, thì mơ thấy giếng nước cũng mang ý nghĩa tương ứng với những con số nhất định. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem mơ thấy giếng nước đánh con gì dễ trúng nhé:

Nằm mơ thấy giếng nước đánh con gì?
Nằm mơ thấy giếng nước đánh con gì?
 • Nằm mơ thấy giếng nước đầy ắp nước hãy đánh ngay con 10 hay 16
 • Mơ thấy đang múc giếng nước lên đánh ngay số 25 hoặc 54
 • Ngủ mơ thấy giếng nước cạn đánh luôn số 88, 09 hoặc 80
 • Trong giấc mơ thấy lấp giếng nước hãy tham khảo số 33 hay 83
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đang đào giếng thì tìm hiểu số 00 hoặc 06
 • Ngủ mơ thấy giếng nước có nhiều cá con số may mắn là 51 hay 85
 • Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước hãy ghi ngay con 69, 96 hay 00
 • Trong giấc mơ thấy giếng nước đục hãy đánh số 64 hay 87
 • Nếu nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng thì đánh con số 10, 16 hoặc 26
 • Nằm mơ thấy bị ngã xuống giếng hãy đánh ngay số 00 hoặc 66
 • Chiêm bao thấy tắm ở giếng nước có thể tham khảo số 65 hay 89

Tham khảo bài viết:

Bằng những phân tích trên phần nào đã giúp các bạn biết được ý nghĩa của giấc mơ thấy giếng nước. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thôi và đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào giấc mơ nào. Chúc các bạn may mắn và gặp nhiều tài lộc với giấc mơ của mình.

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]