Mơ thấy hái quả trên cây đánh con gì? Có điềm gì?

Mơ thấy hái quả trên cây đánh con gì? Có điềm gì?

Việc khám phá bí ẩn của các giấc mơ từ lâu đã trở thành một trong những niềm thích thú của nhiều người. Vậy nếu đêm qua bạn nằm mơ thấy hái quả trên cây thì nên đánh con gì? nó là điềm báo lành hay dữ? Tất cả các câu hỏi bạn đặt ra sẽ được Nhà cái số giải đáp qua bài viết ngay sau đây:

Chiêm bao thấy hái quả trên cây là điềm gì?

Hái quả là một trong những việc thể hiện thành tựu thu hồi những gì mà mình đã bỏ ra. Theo quan niệm của người Á Đông thì nó là điềm tốt báo hiệu một mùa màng bội thu và hạnh phúc ấm no.

mơ thấy hái quả trên cây
mơ thấy hái quả trên cây

Vì thế đại biểu chung giấc mơ này là điều tốt đẹp. Báo hiệu những thuận lợi trong công việc, gia đình hoặc tình cảm. Với ai trong giai đoạn khó khăn sẽ sớm vượt qua thử thách.

Cụ thể:

Mơ thấy hái quả xanh trên cây

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang hái quả xanh trên cây thì điều đó biểu thị cho việc bạn đang nóng lòng muốn tới thành công nhưng thời cơ vẫn chưa thực sự chín muồi. Quả xanh không hẳn là không ăn được nhưng nó lại có vị chát vì thế hãy nhẫn nại và kiên trì để chờ đợi thời cơ nhé

Nếu bạn là phụ nữ mang thai mơ thấy giấc mơ này thì tức là bạn có xu hướng thèm chua chát phản ứng binh thường của thai phụ.

Mơ thấy hái quả thối rữa

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì nó mang đến những điều không mấy tốt lành. Vì quả thối rữa tượng trưng cho việc không may mắn. Bạn nên cẩn trọng trong công việc tránh tạo nên kết quả không mong muốn

Ngược lại ai đang bị bệnh mà nằm mơ thấy giấc mơ này thì hãy vui lên vì nó cho thấy sắp tới tiến triển bệnh của bạn rất tốt

Mơ thấy hái quả trên cây có nhiều gai

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì nó thật đặc biệt. Quả nhiều gai có thể làm bạn chảy máu nhưng lại có hương vị ngọt ngào. Có thể thấy quá trình vất vả khó khăn của bạn sẽ được đền đáp bằng quả trái thơm ngon.

Bạn cũng nên cẩn trọng tránh xa các rắc rối liên quan đến giấy tờ nhé.

Mơ thấy hái quả trên cây bị côn trùng đốt

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng thời gian tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc trở nên thuận lợi.

Mơ thấy hái quả trên cây bị ngã gãy tay

Nếu bạn mơ mình hái quả trên cây bị ngã gãy tay thì cảnh báo bạn nên có quyết định đúng đắn đề phòng kể tiểu nhân xung quanh và tránh xa những lời rèm pha.

Người làm kinh doanh mơ thấy giấc mơ này thì không nên thực hiện những chuyến buôn bán xa vì sẽ xảy ra biến cố.

Mơ thấy hái quả trên cây cổ thụ

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang quá sức trong công việc nào đó mà không mang lại lợi ích gì. Nên rèn luyện nhiều hơn để đương đầu với thử thách nhé.

Mơ thấy hái quả trên cây đánh con gì?

mơ thấy hái quả trên cây
mơ thấy hái quả trên cây

Nếu bạn nằm mơ thấy hái quả trên cây đừng quá lo lắng mà hãy ghi nhớ 1 số con số may mắn sau đây nhé.

  • Mơ thấy hái toàn quả xanh trên cây đánh con 67- 72
  • Mơ thấy hái quả toàn gai đánh con 21 – 89
  • Mơ thấy hái quả thối rữa đánh con 00 – 49
  • Mơ thấy hái quả bị ngã gãy tay đánh con 07 – 53
  • Mơ thấy hái quả trên cây bị côn trùng đốt đánh con 34 – 56
  • Mơ thấy hái quả trên cây cổ thụ đánh con 29 – 91

Đêm qua bạn nằm mơ thấy giấc mơ thấy hái quả trên cây này đừng quá hoang mang. Vì nó không đại biểu cho những điều xấu. Xấu hay tốt còn tùy thuộc vào hoàn cảnh. Chúc bạn may mắn chọn được những con số đẹp nhé.

Xem thêm:

Mơ thấy quả bưởi đánh con gì ?

Mơ thấy quả mít chính

Mơ thấy quả ổi đánh con gì?

Mơ thấy quả táo đánh con gì ?

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]