Điềm báo bàn thờ bị đổ, mơ thấy dọn bàn thờ

Điềm báo bàn thờ bị đổ, mơ thấy dọn bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng và luôn được đặt một vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Nơi đó là nơi để tưởng nhớ, thờ cúng ông bà, tổ tiên đã khuất. Khi nằm mơ thấy bàn thờ nó thường mang đến một điềm báo gì đó khiến con người ta luôn phải suy nghĩ để tìm câu trả lời. Hôm nay, nhà cái số sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Xem thêm bài viết:

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Theo văn hóa Phương Đông thì việc thờ cúng thần thánh hay những người đã khuất trong gia đình là điều hoàn toàn bình thường. Nhiều người luôn coi trọng việc này bằng việc sắm sửa hay xây dựng một chiếc bàn thờ thật cẩn thận. Người ta coi đây là nơi linh thiêng, cần phải có sự thành kính và trang trọng nhất để biết ơn những người trên.

Mơ thấy bàn thờ có điềm báo gì?
Mơ thấy bàn thờ có điềm báo gì?

Do đó mà khi mơ thấy bàn thờ cũng là một điềm báo mang một ý nghĩa quan trọng nào đó mà ai cũng muốn được giải đáp. Để thỏa mãn vấn đề này, các bạn có thể theo dõi giải mã những giấc mơ về bàn thờ của chúng tôi ngay sau đây:

 • Nằm mơ thấy bàn thờ: 

– Theo thông thường mơ thấy bàn thờ là điềm báo rằng bạn sẽ thành công với những dự định, kế hoạch bạn đang làm. Bàn thờ được đèn hương cẩn thận sẽ giúp bạn có những may mắn và thành công. Nếu bạn thành kính trước bàn thờ thì thành công sẽ nhân đôi.

– Cũng có khi giấc mơ này cũng muốn nói bạn là một người tốt bụng, sẵn sàng hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Và giấc mơ này cũng muốn báo với bạn rằng cần thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn để cuộc sống được an lành.

 • Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy: Đây là điềm báo chẳng lành vì chuyện mồ mả tổ tiên đang gặp điều gì đó gây bất lợi hay việc thờ cúng của bạn không được chu đáo. Hãy kiểm tra lại bàn thờ, mồ mả tổ tiên để mọi chuyện không xảy ra xấu hơn, tránh những vận hạn không đáng có.
 • Mơ thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải những chuyện khó khăn mà không thể giải tỏa, và bạn đang muốn xin một lời khuyên từ gia tiên của mình. Bạn cũng không nên quá phiền não, vì mọi cố gắng của bạn sẽ có thành quả thôi.
 • Mơ thấy bàn thờ nhà người khác: Đây là điềm báo muốn nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm hại cho người khác, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác gây ra cho mình mà không biết lí do. Hãy cẩn thận, niềm tin của bạn có thể sẽ được đặt không đúng chỗ.
 • Mơ thấy mình lau dọn bàn thờ: Trong giấc mơ thấy mình đang lau dọn bàn thờ sạch sẽ thì điềm báo cho thấy bạn đang đầu tư đúng hướng hay làm một việc đem lại lợi ích lớn mà bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt từ những đầu tư hay công việc bạn đã làm.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ: Đây có thể là điềm báo xấu, nếu bạn đang có tranh chấp mà liên quan đến pháp luật thì bạn rất dễ gặp phải bất lợi, hãy cẩn trọng trong mọi việc làm của mình trước khi quá muộn. Hãy chăm sóc, thờ cúng cẩn thận trước khi mọi việc không nằm trong tầm kiểm soát của bạn nữa.
 • Mơ thấy bàn thờ có thắp nến: Trong giấc mơ mà thấy trên bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì mọi việc của bạn làm đều thành công tốt đẹp, vì niềm tin vào tổ tiên của bạn rất lớn nên bạn sẽ nhận được những tài lộc to lớn mà tổ tiên ban cho bạn, bạn hãy thể hiện sự biết ơn và dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ nhé.
 • Chiêm bao thấy vị linh mục xuất hiện tại bàn thờ: Nếu mơ thấy có vị linh mục xuất hiện trước bàn thờ nhà mình, điều này là điềm báo rằng trong công việc hay cuộc sống, bạn đang gặp mâu thuẫn và căng thẳng gì đó với người thân hoặc đồng nghiệp. Nó cũng muốn nói rằng bạn đang cố gắng che giấu những chuyện xấu mà mình đã làm. Điều này rất nguy hiểm, thậm chí có thể sẽ hại bạn.

Nằm mơ thấy bàn thờ nên đánh con gì?

Những con số liên quan tới giâc mơ thấy bàn thờ cũng rất đa dạng, tùy từng tình huống mơ cụ thể mà người ta sẽ phân tích để biết mơ thấy bàn thờ nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy bàn thờ nên đánh con gì?
Nằm mơ thấy bàn thờ nên đánh con gì?
 • Nằm mơ thấy bàn thờ thì đánh con 15, 43, 46 hay 95
 • Nằm mơ thấy bàn thờ có khói nghi ngút nên đánh con 89 hoặc 98
 • Trong giấc mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài đánh con 26 hay 54
 • Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ đánh luôn con 59 hoặc 95
 • Chiêm bao thấy bàn thờ phật có thể ghi số 21 hay 17
 • Ngủ mơ thấy đang dọn dẹp bàn thờ đánh luôn số 82 hay 92
 • Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà tham khảo số 91, 96 hoặc 46
 • Ngủ mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống thì ghi số 05 hoặc 55
 • Chiêm bao thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ tham khảo số 46, 34
 • Chiêm bao thấy đang làm lại bàn thờ mới tìm hiểu ngay số 27 hoặc 72
 • Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ tự nhiên bốc cháy thì đánh con 67
 • Mộng thấy bàn thờ ông địa có thể đánh số 51 hoặc 12

Trên đây, chúng tôi đã giải mã giấc mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì, điềm lành hay dữ? Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn được những điềm báo trong giấc mơ mà mình gặp phải. Chúc bạn có một cuộc sống an lành và gặp nhiều may mắn.


Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]