Vua săn cá – Phiên bản đỉnh cao trong làng game bắn cá

Vua săn cá – Phiên bản đỉnh cao trong làng game bắn cá

Với các dòng game bắn cá đổi thẻ hiện tại, người chơi thường gặp nhiều rắc rối với hệ thống. Nhưng với Vua săn cá, người chơi sẽ được cảm nhận một thế giới đại dương vô cùng ấn tượng. Không giật lag, bắn cực mượt. Hệ thống nạp thẻ hay đổi thưởng cùng hỗ trợ 24/7. Khó có thể bỏ qua Vua săn cá ở thời điểm này.

Vua săn cá – Nâng cấp hệ thống công nghệ 4.0

Có lẽ dòng game bắn cá đổi thẻ cào đã được nhiều người biết đến. Từ những máy bắn cá đơn thuần, nhà phát hành game này đã nâng lên nhiều phiên bản khác nhau. Đơn giản là việc đăng nhập web trên PC để chơi. 

Tải vua săn cá
Tải vua săn cá

Khoảng thời gian trước đó, vì công nghệ chưa phát triển nên Vua săn cá cũng không đáp ứng được. Nhiều người chơi cảm thấy hơi khó chịu khi hệ thống đôi khi bị treo. Hay việc hỗ trợ gặp sự cố nhỏ. Đôi khi là những khoản nạp đã được xác nhận nhưng tiền chưa về. Cơn bực tức lại càng gia tăng.

Link tải game: https://vuasanca.vn/

Thế nhưng vào lúc nào, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Vua săn cá đã nâng cấp toàn bộ hệ thống. Từ trình duyệt game, các phiên bản PC cho tới các hệ điều hành trên điện thoại. Vua săn cá đã hỗ trợ trên nền tàng IOS và Android vô cùng tiện ích. Có thể nói rằng bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, miễn là có mạng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ cũng đảm bảo 100%. Người chơi không phải lo các khoản nạp bị delay vì lý do nào đó. Mọi hoạt động giao dịch sau khi xác nhận nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản. Kể cả việc rút tiền hay quy đổi thẻ điện thoại cũng vậy. Đương nhiên Vua săn cá cần bạn xác nhận tài khoản một cách minh bạch.

Vua săn cá – Thưởng lớn khi xác nhận tài khoản

Với mỗi tài khoản mới khi đăng ký với Vua săn cá đều nhận được phần quà có giá trị. Khi xác nhận email cùng thông tin cá nhân, người chơi được tặng 10.000 gold (hiện tại là 15.000). Bởi tính bảo mật cá nhân và minh bạch hoạt động từ người chơi rất được chú trọng. Vua săn cá đảm bảo được yếu tố đó và là game bắn cá đáng tin cậy nhất hiện nay.

Bắn cá tiên – Game bắn cá uy tín, chơi thật đã trúng thật to.

Càng chơi càng thưởng lớn

Với 15.000 gold khởi đầu, bạn có thể thoải mái khám phá đại dương. Và đương nhiên bắt đầu ở những phòng tập sự, với những chú cá nhỏ dễ dàng. Không chỉ khuyến khích người chơi mới, Vua săn cá còn hỗ trợ khá nhiều trong game. Mỗi khi lên cấp, người chơi đều được thưởng thêm gold. 

Giá trị thưởng cứ tăng dần theo cấp độ. Cảm giác người chơi muốn hết tiền mà chẳng được. Cảm giác bắn cá đúng phong cách của đại gia, bắn là trúng, trúng thật lớn.

Ngoài ra, người chơi mới còn có thể nhận thêm 5000 gold khi tham gia tại fanpage của Vua săn cá.

Chưa chơi đã thấy nhiều tiền rồi. Người ta càng chơi càng ra nước. Mình càng chơi càng ra tiền. Muốn bỏ cũng khó.

Ưu đãi nạp thẻ

Vua săn cá hỗ trợ các kênh nạp thẻ như thẻ điện thoại, ví Momo, thẻ ngân hàng hay SMS. Người chơi có thể tùy theo tiện ích của mình để lựa chọn các kênh nạp. Với ví Momo và thẻ ngân hàng, người chơi nhận được nhiều gold hơn (10%) so với các kênh khác.

(ảnh vòng quay may mắn)

Không những vậy, mỗi giá trị thẻ nạp đều được cộng thêm lượt quay may mắn. Bạn có thể nhận trực tiếp giá trị thẻ cào điện thoại hoặc giá trị gold cộng thêm trong game. Khi nạp 1 triệu đồng bằng thẻ ngân hàng hoặc ví Momo, bạn được thêm 100 lượt quay. Với 100 lượt quay đó, cơ hội để bạn thu về ít nhất 2 thẻ cào 500.000đ không khó chút nào. Quan trọng là sự may mắn của bạn thế nào mà thôi.

Hoàn thiện hệ thống game

Hiện tại, Vua săn cá đang có 2 game bắn cá chủ đạo là săn cá và săn rồng vàng. Hệ thống game đang được nhà phát hành phát triển thêm và hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Nếu như game săn cá và săn rồng vàng hay thế nào thì các tựa game sau này cũng vậy.

Có lẽ người chơi không phải chờ đợi quá lâu để có thể trải nghiệm các game kế tiếp. Không ai muốn phải chờ đợi. Nên chắc chắn thay vì phải chờ đợi, đã có nhiều người tham gia bắn cá tại Vua săn cá. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa tham gia trò chơi này. Hãy tải Vua săn cá và khám phá đại dương nhé.

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]