Tải tỷ phú đại dương – Bơi trong biển tiền cùng đại gia

Tải tỷ phú đại dương – Bơi trong biển tiền cùng đại gia

Nhắc tới Tỷ phú đại dương, hầu hết người chơi đều biết đến. Là dòng game bắn cá đổi thưởng thịnh hành nhất hiện nay và chiếm hoàn toàn thị phần tại Việt Nam. Đáng chú ý, số lượng lớn Vip và Đại gia đều có mặt tại Tỷ phú đại dương. Ngay cả những người chơi mới cũng có thể trở thành tỷ phú đại dương. Tưởng không dễ, hóa ra là dễ không tưởng.

Tỷ phú đại dương – Vừa tham gia đã thành tỷ phú

Vừa tham gia đã trở thành tỷ phú, mới nghe tưởng chừng vô lý. Nhưng khi người chơi mới bắt đầu trải nghiệm Tỷ phú đại dương, mọi chuyện lại dễ dàng hơn thế. Khi mới đăng ký thành viên được xác nhận, mỗi tài khoản đều được cấp một số vốn ‘‘lấy hên’’. Tỷ phú đại dương vẫn luôn chào đón người chơi mới bằng những ưu đãi vô cùng ngọt ngào.

Tải tỷ phú đại dương
Tải tỷ phú đại dương

Có thời điểm, người chơi ngẫu nhiên nhận được ‘’hỏa lực’’ mà nhiều đại gia phải thèm khát. Trên đà may mắn, người chơi này đã nạp đầu lấy một số vốn vừa đủ để săn cá lớn. Đạn mạnh, lưới chắc, số lượng khủng và đương nhiên cá lớn bị săn là điều tất yếu.

Ngay trong ngày đầu tham gia, một newbie đã trở thành đại gia của Tỷ phú đại dương. Với dòng game bắn cá đổi thưởng giá trị thật, may mắn là yếu tố không thể bỏ qua. Một khi cô đã thương có muốn làm người thường cũng chẳng được. Bỏ vốn nhẹ nhàng và thu lại cả tấn vàng, không ít đại gia đã trải qua cảm giác này.

Tỷ phú đại dương – Rủ thêm bạn bắt cá lớn

Chắc chắn khi trải nghiệm Tỷ phú đại dương, người chơi luôn đỏi hỏi thách thức hơn. Những con cá nhỏ giờ không phải là mục tiêu của người chơi ‘’kỳ cựu’’. Thay vào đó, những con ‘’siêu to khổng lồ’’ mới hấp dẫn họ. Bắt cá to, đương nhiên cần câu phải lớn.

Nhưng nếu cần câu không đủ lớn, cũng chẳng phải là vấn đề. Lưới đánh cá với hỏa lực nhỏ cũng có thể hạ gục cá lớn. Và quan trọng là số lượng phải nhiều. Một mình không đủ khả năng thì một nhóm cùng nhau săn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là lý do Tỷ phú đại dương, càng đông càng vui càng dễ săn. Những giftcode có giá trị luôn chờ đợi các bạn.

Bảo mật tuyệt đối

Nhiều người chơi khi tham gia bắn cá với số lượng người chơi khá lớn vẫn thường lo lắng. Họ lo sợ về tính bảo mật cá nhân hay về hệ thống trò chơi liệu có gặp vấn đề. Hay đơn giản là những tay chơi cảm thấy bị ‘’xui’’ khi có ai đó bên cạnh ‘ám quẻ’.

Nhưng đó chỉ là trong suy nghĩ của những người chơi. Còn vấn đề bảo mật của Tỷ phú đại dương thì tuyệt đối an toàn. Thị trường game bắn cá Tỷ phú đại dương trải khắp châu Á không chỉ riêng Việt Nam. Các quốc gia phát triển mạnh như Philippines hay Macau đều an toàn tuyệt đối. Bởi Tỷ phú đại dương được bảo hộ bởi chính phủ Philippines và mới đây là chính phủ Hong Kong.

Có những người bạn nếu không nói về Tỷ phú đại dương thì không biết đã từng cùng chiến tuyến. Nên mọi người chơi đều được bảo mật thông tin tuyệt đối, số điện thoại và cả email.

Đơn giản, tiện ích

Các game bắn cá đổi thưởng giá trị thật thì đương nhiên vốn đầu tư của bạn cũng là thật. Có những game cá cược cần người chơi xác nhận tài khoản ngân hàng. Nhưng với Tỷ phú đại dương, mọi tiện ích trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người chơi có thể nạp tài khoản qua thẻ cào điện thoại. Thậm chí việc đổi thưởng, người chơi cũng có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại.

Ngày trước, việc chờ đợi xác nhận qua các kênh chuyển khoản từ ngân hàng ngốn hàng tiếng đồng hồ. Thậm chí có những người chờ cả ngày để tiền về. Tiền thì cần nóng, mà qua ngày thì lại nguội mất rồi. Tỷ phú đại dương đã nhận được nhiều phản ánh từ người chơi. Và một bước nâng cấp đã lên tầm cao tiện ích hơn rất nhiều. Thẻ cào điện thoại, nạp rút trong nháy mắt. Đơn giản và tiện ích hơn rất nhiều.

Tải Tỷ phú đại dương

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký Tỷ phú đại dương. Các bước tham gia khá đơn giản với việc xác nhận tài khoản qua SĐT hoặc Facebook. Người chơi có thể tham gia ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng. Hiện tại, Tỷ phú đại dương đã hỗ trợ thêm cho các hệ điều hành Android và IOS. Với một smartfone, wifi hoặc 3G là bạn đã có thể bắn cá ở bất cứ đâu.

Link tải Tỷ phú đại dương Android

Link tải Tỷ phú đại dương IOS

Vua cá việt: Ông vua trong làng game bắn cá tại Việt Nam.

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]