Sửa lỗi nhấn nút “chơi” không vào trò chơi được fifa online 4 – fo4

Sửa lỗi nhấn nút “chơi” không vào trò chơi được fifa online 4 – fo4

Các trò chơi game online trên Garena thường xuyên bị lỗi hệ thống, hoặc lỗi do phần mềm, khiến cho các game thủ không vào được trò chơi. Fifa 4 cũng không ngoại lệ, hiện nay lỗi nhấn nút “chơi” không vào trò chơi được fo4 được phản ánh là thường xuyên gặp phải. Gây cho anh em, những người yêu môn game thể thao bóng đá vô cùng nản. Sau đây chúng tôi sẽ giúp anh em khắc phục tình trạng lỗi này. Cũng như một số lỗi khác trong fifa online 4.

Sửa lỗi không vào được Fo4
Sửa lỗi không vào được Fo4

Cách sửa lỗi không vào chơi được fifa online 4

Rất nhiều trường hợp game thủ gặp phải lỗi vào chơi game fo4. Nhiều bạn sử dụng hệ điều hành Window và tắt chức năng tự cập nhật để tránh phiền phức. Chính điều này là “thủ phạm” gây ra một số xung đột phần mềm khi FO4 có bản Update để tương thích với hệ điều hành Window mới, nhưng mà bạn lại chưa kịp cập nhật.

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn cần thực hiện các bước dưới đây để khắc phục:

Bước 1: Tiến hành Update hệ điều hành Windows

Bước 2: Bạn cài đặt file dưới đây vào thư viện và thử đăng nhập lại

Linh tải: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

Bước 3: Cài đặt File vào máy tính theo mặc định, rồi thử lại.

Nếu máy tính của bạn không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng, thì chỉ cần làm theo 3 bước trên đây là có thể khắc phục dễ dàng. Tuy nhiên, nếu số bạn không may mắn, gặp phải vấn đề nghiêm trọng hơn, hãy liên hệ với đội hỗ trợ của Garena theo địa chỉ https://hotro.garena.vn/ và xác định tâm lý là có nhiều vấn đề phức tạp và mất thời gian đấy.

Sửa lỗi tập tin của game đã bị thay đổi fo4

Đôi khi nguyên nhân gây ra lỗi tập tin là do bạn thực hiện những thay đổi về định dạng file của game. Việc vô tình ấn và thay đổi đuôi định dạng sẽ làm cho game không còn hoạt động được nữa.

Hoặc có thể do lỗi Xigcode, lỗi thường xuyên gặp phải từ ngày ra mắt FO4 đến bây giờ.

Nguyên nhân thứ 3 gây ra lỗi tập tin bị thay đổi là do máy tính, trình duyệt của bạn có virus. Nó đã chén mất file tập tin trong file cài đặt của bạn rồi.

Sau đây là các cách cơ bản giúp anh em nhanh chóng sửa lỗi mất tập tin trong Fo4.

Cách 1: Anh em thực hiện trình tự 3 bước như sau:

  • Đầu tiên bạn cần cập nhật đầy đủ cho hệ điều hành mà mình đang sử dụng. Thông qua tính năng update nếu máy của bạn đang chạy Win 10.
  • Tiếp theo bạn tải tệp sau đây: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe về máy của mình và cài đặt, có thể để trong mục lưu trữ game.
  • Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành mở lại Garena và vào game như bình thường.

Cách 2: bạn có thể kiểm tra cấu hình máy của bạn trước tiên xem có đáp ứng đủ điều kiện chạy Fo4 hay không. Nếu đã đáp ứng được những điều kiện ấy thì bạn kiểm tra máy mình là bản 32 hay 64bit. Vì hiện nay thì Fo4 chỉ hỗ trợ cho những hệ máy chạy Win 64bit thôi.

Để kiểm tra xem máy mình chạy Win hệ này bạn dùng tổ hợp phím Windows + R. Tiếp đến bạn nhập dòng “dxdiag” vào mục Run đã mở như trên và nhấn Enter.

Tất cả những thông tin về máy như Ram, card màn hình, Cpu, Chip… đều có ở đây. Bạn chỉ cần chú ý về Operating System. Nếu dòng này để 64bit thì không sao nếu là 32bit thì bạn cần cài lại Win cho máy của mình.

Cách 3: Nếu những cách trên không hiệu quả thì bạn cần cập nhật cho Garena của mình. Có thể do phần mềm này đã quá cũ nên xuất hiện các lỗi hệ thống. Thường là do bạn dùng kết nối dữ liệu di động nên không thể chạy game.

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]