Top đội hình sơ đồ chiến thuật fo4 áp dụng nhiều nhất

Top đội hình sơ đồ chiến thuật fo4 áp dụng nhiều nhất

Bạn đã biết sơ đồ chiến thuật fo4 là gì chưa? Nó có tác dụng gì trong game? Và top sơ đồ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì? Để có thể trả lời được những câu hỏi trên chúng ta cùng đi qua bài viết để biết thêm về đội hình fo4 này nhé.

Đối với những sơ đồ này thì bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi nó đã được các mùa giải xếp hạng kiểm tra và thử độ bền.

Sơ đồ của đội hình 4-2-3-1 cùng chiến thuật Pressing

Hiếu Hakumen là 1 trong những game thủ đỉnh cao trong việc sử dụng tới sơ đồ này. Và anh cũng là người vô địch tại giải đấu Fifa Online 4 National Championship lần thứ 1. Tại giả đấu thì anh đã cho mọi người thấy được sức mạnh của mình với tư duy chiến thuật nhạy bén cùng lối đá cực kỳ khó chịu

Sơ đồ đội hình

Đây là sơ đồ mà các tiền vệ được sử dụng nhiều, giúp cho việc tranh chấp bóng và pressing trước khi các cầu thủ của đội bạn tiếp cận với khung thành của đội mình. Các tiền vệ sẽ tạo áp lực đối với các đường tấn công của đối phương.

Sơ đồ đội hình 4231
Sơ đồ đội hình 4231

Chiến thuật đội hình

Ở lối chơi này thì chỉ tấn công đối phương khi có cơ hội, và trận đấu sẽ luôn được giữ ở tốc độ chậm. Đảm bảo các cầu thủ ở trung lộ để đội hình không lùi quá sâu cũng như dâng quá cao trong khi tấn công. Tạo áp lực lên đối thủ bằng cách phối hợp chuyền ở tốc độ cao. Để đối thủ không có thời gian để có thể phản được công

Đội hình này có điểm yếu

Đây sẽ là mối nguy hiểm đối với đội của bạn nếu như có các đợt phản công xẻ từ nách xuống của đội bạn. Ở lối chơi này sẽ là khó khăn cho vị trí tiền vệ bởi bạn sẽ tập trung cho 2 bên cánh.

Sơ đồ đội hình 4-1-2-3 cùng chiến thuật phòng ngự phản công

Đây 1 trong những chiến thuật thịnh hành nhất trong thời gian gần đây. Bởi ở sơ đồ này bạn có thể di chuyển các trạng thái phòng thủ tấn công 1 cách dễ dàng. Ngoài ra nó còn có được khả năng kết hợp của các cầu thủ đây là trong những vũ khí sắc bén mà chiến thuật này mang đến.

Sơ đồ đội hình

Do ở chiến thuật này các cầu thủ được bố trí rất gần nhau nên khả năng phối hợp giữa các cầu thủ là rất tốt. Bạn sẽ có thể đối mặt được với thủ môn cũng như khung thành nếu bạn tấn công bài bản. 

Chiến thuật đội hình

Để có thể kiểm soát được tình hình thì bạn cần đẩy nhanh tốc độ của trận đấu. Để có có hội cho tiền đạo có thể dứt điểm bạn cần phải phối hợp cũng như di chuyển nhanh hơn thì mới có thể tạo được khoảng trống.

Đội hình này có điểm yếu

Khả năng phòng ngự yếu. Và khó được đảm bảo, vì các tiền đạo cách xa nhau, làm tốn nhiều sức lực của các cầu thủ.

Sơ đồ đội hình 4-2-1-3 và chiến thuật Tiki Taka của Barca

Ở sơ đồ này được sử dụng để cầm nhịp của trận đấu.

Sơ đồ đội hình

Đội hình này sẽ không cần tới tiền đạo. Tất cả các cầu thủ phối hợp nhịp nhàng. Ở sơ đồ này giúp các HLV cân bằng các cầu thủ trong trận đấu.

sơ đồ 4213
sơ đồ 4213

Chiến thuật đội hình

Ở đội hình này thì việc sút cận thành là việc ưu tiên của trận đấu

Chiến thuật đơn

Các cầu thủ sẽ được di chuyển 1 cách tự do nhằm tạo ra các đột biến trong trận để bạn đưa ra được hướng giải quyết

Đội hình có điểm yếu

Công việc triển khai lối chơi cũng như kiểm soát bóng sẽ không có bất cứ điểm yếu nào. Tuy nhiên nếu muốn ghi được bàn thì đội hình cần phải có 1 người đột phá và 1 người sáng tạo

 Sơ đồ đội hình 4-2-2-2 cùng chiến thuật tạt cánh đầu

Trong Fifa online 4 thì  đây sẽ là lối chơi khó chịu. Bởi nó hi sinh cầu thủ của vị trí hậu vệ để đẩy các vị trí tấn công vào thế nguy hiểm.

Sơ đồ đội hình

Đội hình này có 2 cầu thủ leo biên, 2 cầu thủ tiền đạo phải là các cầu thủ chất lượng và khỏe mạnh.

Chiến thuật đội hình

Các cầu thủ sẽ tận dụng các khoảng trống để leo biên bằng cách đẩy cao tốc độ của trận đấu.

Chiến thuật đơn

Được hỗ trợ và tạt bóng bởi 2 cầu thủ bên nhờ vào chiến thuật đơn. Trong khu vực cấm địa thì tiền đạo sẽ được di chuyển 1 cách tự do để có thể lựa chọn cho mình vị trí thích hợp để có thể tranh chấp được bóng bổng.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn gần như là đầy đủ nhất về các chiến thuật được sử dụng nhiều trong  Fifa Online 4. Nhờ vào tính xây dựng đơn giản mà nó được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Hy vọng bạn có thể xây dựng riêng cho mình chiến thuật trong fo4.

Xem tiếp:

Hướng dẫn cách xem chỉ số cầu thủ fo4 giúp anh em chỉnh đồi hình chiến thuật fo4 tốt nhất.

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]