Logo 5 câu lạc bộ bóng đá được yêu thích nhất hiện nay

Logo 5 câu lạc bộ bóng đá được yêu thích nhất hiện nay

Logo câu lạc bộ bóng đá không chỉ là thể hiện những tinh hoa, đặc sắc riêng của từng đội bóng. Mà còn giúp cho người hâm mộ có thể phân biệt được với các đội bóng ở các nước với nhau. Logo ấn tượng sẽ là nguồn cảm hứng cho các cầu thủ đồng thời sẽ là giá trị thương mại lớn.

Logo câu lạc bộ bóng đá Liverpool

Châu Âu là một trong những châu lục phát triển và bóng đá không phải ngoại lệ. Đây là cái nôi sản sinh ra những đội bóng nổi tiếng trên Thế giới với các kỷ lục đặc biệt. Liverpool là đội bóng được nhiều người hâm mộ yêu thích. Logo của câu lạc bộ này cũng có những điều thú vị và ấn tượng.

Logo câu lạc bộ bóng đá Liverpool
Logo câu lạc bộ bóng đá Liverpool
  • Cổng Shankly: Bạn sẽ thấy câu khẩu hiệu của đội bóng này với dòng chữ “ You’ll never walk alone”. 
  • Chim Liver: Hình ảnh chú chim ở giữa trung tâm áo ngoài là linh vật của đội bóng còn là hình ảnh biểu tượng của thành phố cảng Liverpool tươi đẹp.
  • Hai ngọn lửa: Hình ảnh này có ý nghĩa rất lớn. Là sự mất mát của cố động viên trong thảm họa 96 vào năm 1989.
  • Trong logo có năm thành lập đội bóng là 1892. Màu sắc đặc trưng là đỏ và trắng.

Logo CLB Arsenal

Logo CLB Arsenal
Logo CLB Arsenal

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal được mệnh danh là pháo thủ thành Luân Đôn. Hình ảnh đặc trưng cũng chính là hình khẩu pháo thần công ngay tại trung tâm. Màu đỏ là màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo. 

Mặc dù logo của đội bóng hết sức đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Nhưng nó lại mang một ý nghĩa lớn lao với chính đội bóng.

Đó chính là vào năm 1886 nhóm công nhân sản xuất đạn dược được thành lập nên Dial Square. Đây là tiền thân của câu lạc bộ Arsenal hiện tại. Lúc đầu có 3 khẩu thần công nhưng sau này được đổi thành 1 khẩu thần công. Với hướng Đông có ý nghĩa đội bóng phải luôn nhớ về cội nguồn của mình.

Logo đội bóng Barcelona

Logo đội bóng Barca
Logo đội bóng Barca

Barca là đội bóng có logo ấn tượng với biểu tượng của gã khổng lồ xứ Catalan. Với chiếc crest khổng lồ và phía trên chia thành 2 phần bằng nhau. Bên trái là chữ thập thánh George, lá cờ xứ Catalunya nằm ngay bên phải. Ở giữa là chữ FCB, đây là tên viết tắt của Barcelona.

Barcelona là câu lạc bộ thi đấu giải La Liga – Tây Ban Nha. Được biết câu lạc bộ này có rất nhiều fan hâm mộ và nhiều thành tích đáng nể. Ngoài lối chơi hay thì phần logo của đội cũng được chú ý đặc biệt:

  • Góc bên phải của mẫu logo có Cờ xứ Catalunya 
  • Thiết kế sọc xanh – đỏ là nét đặc trưng của đội từ trước cho tới nay.

Logo Real Madrid

logo clb Real
logo clb Real

Được mệnh danh là đội bóng giàu nhất trên Thế giới, Real madrid đã có những thành tích “khủng” trong bộ môn thể thao vua này. Logo của đội bóng cũng đã từng có nhiều lần thay đổi. 

Tuy nhiên  một điều dễ dàng thấy đó chính là 3 ký tự MCF – viết tắt của từ Madrid Club de Futbol.  Có màu xanh đậm được in trên áo nền trắng truyền thống của đội bóng.

Logo câu lạc bộ bóng đá Chelsea

Có lẽ Chelsea là top câu lạc bộ có logo ấn tượng nhất Châu Âu. Màu xanh là chủ đạo và ở chính giữa có sư tử xanh cầm cây trượng. Điều luôn làm người hâm mộ băn khoăn là không hiểu tại sao lại thiết kế đầu chú sư tử ngoái về phái sau. Đặc biệt là có 2 trái bóng màu hồng. Đây là ý nghĩa sâu sắc mà chính đội bóng làm cho tất cả mọi người phải tò mò.

Logo CLB Chelsea
Logo CLB Chelsea

Điều này được lý giải bởi vì ngay chính giữa đó chính là sức mạnh của Bá tước Cadogan. Ông là chủ tịch của The Blues, đồng thời cũng tứng hữu tước hiệu Viscount Chelsea.

Cây gậy trong tay sư tử chỉ huân tước của Chelsea  đó là cha xứ Westminster. Bông hồng là biểu tượng của xứ sở sương mù và 2 quả bóng chính là tượng trưng cho môn thể thao vua.

Bài viết đã gửi đến bạn logo câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên Thế giới. Với những ý nghĩa đặc biệt ấn tượng mà đội bóng gửi gắm vào đấy hy vọng sẽ tạo ấn tượng hơn trong lòng người hâm mộ. Chắc chắn qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa trên logo của từng đội bóng. Hãy dựa vào những chi tiết ấn tượng để có thể phân biệt được tên của các đội bóng chính xác nhé.

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]